Sự Gắn Kết Tạo Nên Kiên Long Bank Phát Triển

Vào ngày 5/10/2019, VMP vinh dự được đồng hành cùng Kiên Long Bank tổ chức khóa đào tạo “Xây dựng niềm tin và gắn kết”. Qua chương trình đào tạo, từ nhân viên đến cấp lãnh đạo của Kiên Long Bank sẽ hiểu được tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết. Từ đó, lãnh đạo và cả nhân viên sẽ nhận ra được có giá trị của tình cảm gắn kết có vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp trên chặng đường phía trước.

Thành công khi xung quanh có đồng đội

"Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa thì đi cùng đồng đội”, câu nói luôn chuẩn xác khi áp dụng với mọi lĩnh vực, đặc biệt nhất là trong vai trò lãnh đạo. Để đánh giá một lãnh đạo giỏi sẽ nhìn vào năng lực, nhưng để thành công bắt buộc phải có tập thể xuất sắc và đoàn kết. Chỉ khi tạo ra được một tập thể gắn kết, biết hỗ trợ nhau trong công việc và cùng nhau hướng về một mục tiêu chung, lúc đó thành công mới tìm đến người lãnh đạo.

Sự Gắn Kết Tạo Nên Kiên Long Bank Phát Triển

Chung tay xây dựng, cùng nhau tạo nên thành tích

Một số người có quan niệm nghĩ rằng nhân viên chỉ cần làm tốt công việc được giao, những dự án lớn không được tham gia. Mặc dù theo nghĩa vụ và quyền hạn, quan niệm trên là đúng, nhưng với với suy nghĩ ai làm việc nấy sẽ vô hình chung tạo khoảng cách giữa sếp – nhân viên. Nhân viên, họ luôn muốn đóng góp năng lực của mình cho tổ chức, tuy nhiên do những suy nghĩ như trên khiến cho họ cảm thấy mất đi tinh thần, năng lượng làm việc.

Trước khi triển khai kế hoạch, lãnh đạo nên trình bày ý tưởng của mình sau đó mời từng nhân viên tham khảo, đưa ra ý kiến đóng góp. Lãnh đạo đừng nên quá lo lắng về việc tranh luận và mâu tuẫn phát sinh vì càng có nhiều lời góp ý từ đó đúc kết sẽ cho ra một bản kế hoạch hoàn hảo. Khi tham gia vào một tập thể, mỗi người sẽ có cảm giác bản thân đã đóng góp cho sự thành công của cả đội.

Đôi nét về Kiên Long Bank

Vào ngày 27/10/1995 Ngân hàng Kiên Long Bank (tên tiếng anh là Kien Long Commercial Joint - Stock Bank) chính thức đi vào hoạt động. Hoạt động chính của doanh nghiệp là huy động vốn, tiền gửi thanh toán, chứng chỉ tiền gửi, cấp tín dụng dưới hình thức cho vay, bảo lãnh, bao thanh toán, chiết khấu, …vv Kiên long Bank luôn lấy yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển. Doanh nghiệp luôn hướng đến một đội ngũ nhân sự có chất lượng và sẵn sàng đầu tư chi phí để đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn. Vào năm 2018, Kiên Long Bank đã tổ chức nhiều cuộc đào tạo nội bộ và tới năm 2019 doanh nghiệp chú trọng xây dựng tình thần đoàn kết cho tất cả thành viên của tổ chức

Sự Gắn Kết Tạo Nên Kiên Long Bank Phát Triển


BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ KHÔNG, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY NHÉ

Logo

Vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn

Hotline: 18006981 - 0909 38 28 64

Email: daotao@vmptraining.com