Đào tạo “Leadership Skills” dành cho Galaxy Thiên Hà

Vừa qua, VMP Academy đã cùng với Galaxy Thiên Hà tổ chức khóa đào tạo “Leadership Skills” tại Tp. Hồ Chí Minh dành cho đội ngũ quản lý tại doanh nghiệp.

Qua hai ngày học, đội ngũ quản lý Galaxy Thiên Hà đã được trải nghiệm các phương pháp, công cụ, quy trình mang phong cách của người lãnh đạo tương lai. Gồm 05 nội dung chính:

Đầu tiên, người quản lý hiểu rõ kỹ năng lãnh đạo ảnh hưởng đội ngũ của nhà quản lý. Biết được tam giác quyền lực và cách thức vận hành trong công việc quản lý. Và quản lý đánh giá xác thực mức độ ảnh hưởng hiện tại của mình đến cấp dưới.

Nội dung thứ hai, học viên biết cách xây dựng mối quan hệ và gắn kết với đội ngũ. Để tạo được sự gắn kết với đội ngũ, nhà quản lý cần phải hiểu rõ bản thận và nắm bắt tâm lý, tính cách của cấp dưới. Tạo tính kết nối và phát huy tối đa điểm mạnh ở đội ngũ.

Đến học phần thứ ba, tạo được một bước tiến đột phá trong công việc là điều để các nhà quản lý tiếp tục phát triển sự nghiệp. Thông qua công thức giao việc và các phương pháp tạo nên hiệu quả trong công việc, quản lý góp phần phát triển nhân viên và đội nhóm ngày càng đạt nhiều thành tích cao.

Đào tạo “Leadership Skills” dành cho Galaxy Thiên Hà

Ở học phần thứ tư, giảng viên VMP dẫn dắt đội ngũ quản lý vận dụng các mô hình, cách thức để tạo động lực, năng lượng làm việc cho nhân viên. Quản lý sẽ được sở hữu các chiến lược , chiến thuật giải quyết mâu thuẫn trong nội bộ đội nhóm.

Và cuối cùng khi đến với học phần thứ 5, nhà quản lý sẽ biết cách gia tăng sức ảnh hưởng cá nhân bằng cách thực hiện các hành vi tạo sức hút và quy trình thuyết phục trước đám đông.

Đôi nét về Galaxy Thiên Hà

Công ty TNHH Dịch Vụ Thu hồi nợ Thiên Hà được thành lập nên để mang những giá trị cốt lỗi tốt nhất của ngành dịch vụ đặc biệt này. Galaxy Thiên Hà bằng sự am hiểu thị trường, quy trình làm việc nhanh chóng, nguồn nhân lực dồi dào, đào tạo bài bản. Galaxy Thiên Hà đã từng bước khẳng định được thương hiệu của. Thiên Hà tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều khách hàng thông qua nguồn nhân lực lên đến 720 người. Đối với việc đào tạo nhân viên là vô cùng cần thiết, Thiên Hà đã tổ chức nhiều khóa đào tạo chuyên sâu trong suốt quá trình làm việc giúp trau dồi và nâng cao năng lực kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự.

Đào tạo “Leadership Skills” dành cho Galaxy Thiên Hà


BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ KHÔNG, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY NHÉ

Logo

Vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn

Hotline: 18006981 - 0909 38 28 64

Email: daotao@vmptraining.com